Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

chính sách bán hàng kim khí hải phòng

1.     Chất lượng hàng hóa

kimkhihq.com cam kết chỉ kinh doanh các hàng hóa chính hãng đảm bảo chất lượng . kimkhihq.com không kinh doanh các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

2.      Giá cả 

Với chính sách giá cả công khai được niêm yết qua Báo giá và Website của công ty, kimkhihq.com cam kết luôn mang đến một giá cả cạnh tranh nhất cho mọi sản phẩm công ty bán ra. Trong trường hợp khách hàng thông tin tới cho công ty phản ánh về vấn đề giá cả, công ty sẽ nghiêm túc tiếp thu để đảm bảo với cùng một loại sản phẩm, với cùng một chất lượng hàng hóa và với cùng một chế độ bảo hành, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng... thì tại kimkhihq.com sẽ luôn có giá rẻ nhất. Các sản phẩm được kimkhihq.com niên yết giá công khai sẽ được hưởng chế độ bảo hành về giá. Với chế độ này, trong vòng 10 ngày nếu khách hàng có thông tin xác thực được rằng một sản phẩm giống hệt sản phẩm do đã mình mua tại kimkhihq.com được bán rẻ hơn tại một nơi khác với cùng Chất lượng, Xuất xứ, Chế độ hậu mãi và các dịch vụ đi kèm (vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì...) thì khách hàng sẽ được hoàn phần tiền chênh lệch.

3.     Vận chuyển, giao nhận

Tùy theo vị trí yêu cầu giao hàng của khách hàng , số lượng , chủng loại hàng hóa của đơn hàng kimkhihq.com sẽ thỏa thuận từng trường hợp cụ thể với sự hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.

4.     Chế độ dùng thử

Một số sản phẩm bán ra tại kimkhihq.com được áp dụng chế độ dùng thử. Trong trường hợp khách hàng chấp nhận chế độ dùng thử, cách thức thực hiện sẽ bao gồm một số điểm chính:

-       Khách hàng chọn lựa hàng hóa có chế độ Dùng thử và đặt cọc 100% giá trị hàng hóa.

-       Khách hàng nhận phiếu xuất kho, tự vận chuyển và lắp đặt.

-       Khách hàng cần bảo quản nguyên vẹn hàng hóa, hộp đựng cũng như các phụ kiện đi kèm. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, rơi bể, mất tem bảo hành, xước xát, bẩn không thể lau chùi theo phương cách thông thường... thì công ty có quyền từ chối nhận lại.

-       Hết thời hạn dùng thử, nếu khách hàng hài lòng với sản phẩm và chấp nhận sử dụng thì vui lòng liên hệ với công ty để nhận Hóa đơn và Phiếu bảo hành.

-       Trong thời gian dùng thử, nếu không vừa ý thì Quý khách có thể trả lại hàng hóa, hộp đựng, phụ kiện với tình trạng hàng còn nguyên vẹn như khi giao và tự vận chuyển đến kimkhihq.com. Khi đó khách hàng sẽ không phải chịu phí tổn tại kimkhihq.com và có quyền nhận lại 100% tiền đặt cọc.

-        Nếu hết thời hạn dùng thử, nếu Quý khách không trả lại hàng thì mặc nhiên coi rằng đã chấp nhận sử dụng hàng hóa đó và liên hệ với công ty để nhận được Hóa đơn và Phiếu Bảo hành.

5.  Bảo hành, dịch vụ sau bán hàng

-     Tất cả các sản phẩm do kimkhihq.com bán ra đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất .

-     Địa điểm bảo hành tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa , sẽ được kimkhihq.com thống nhất với khách hàng tại thời điểm mua hàng.

-     Sau thời gian bảo hành , nếu khách hàng có nhu cầu kimkhihq.com sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì , sữa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

-     Với các thiết bị mua từ kimkhihq.com, có ký hợp đồng bảo trì khách hàng sẽ được cung cấp vật tư , linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

6.   Mua hàng từ xa

       Trong trường hợp khách hàng mua hàng từ xa, phương thức tiến hành như sau:

-       Quý khách lựa chọn sản phẩm và tìm hiểu giá cả sản phẩm, thông số kỹ thuật qua Website của công ty hoặc qua Nhân viên tư vấn bằng điện thoại, e-mail, chat...

-       Quý khách liên hệ với kimkhihq.com để xác nhận đơn hàng qua e-mail, fax, điện thoại, đồng thời xác định luôn phương thức vận chuyển.

-       Phương thức vận chuyển bao gồm các phương án: đường sắt, đường bộ, đường không và đường biển do các công ty vận chuyển đảm nhận. kimkhihq.com có thể giới thiệu giúp Quý khách các đơn vị vận chuyển nhưng công ty vận chuyển cụ thể thì do khách hàng chỉ định. Nếu đơn hàng được miễn phí vận chuyển thì kimkhihq.com giữ quyền lựa chọn Phương thức vận chuyển. Trong trường hợp đơn hàng không nằm trong trường hợp được miễn phí vận chuyển thì Quý khách cần trả phí vận chuyển này. Phí vận chuyển này nếu do bên vận chuyển xác nhận là cần trả trước thì Quý khách cần chuyển cho kimkhihq.com tiền hàng hóa + tiền vận chuyển, nếu là phí vận chuyển trả sau thì Quý khách chỉ chuyển trước tiền hàng hóa.

-       Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của công ty. Thông tin chi tiết xin xem mục Hình thức thanh toán. Quý khách vui lòng fax hoặc scan và e-mail thông báo chuyển tiền qua Ngân hàng tới kimkhihq.com.

-     Sau khi ngân hàng xác nhận số tiền chuyển khoản đã tới tài khoản của kimkhihq.com, kimkhihq.com sẽ chuyển hàng ngay cho Quý khách theo Phương thức vận chuyển do khách hàng xác định.

7. Hình thức thanh toán

             Hình thức thanh toán tại kimkhihq.com là tiền mặt, hoặc chuyển khoản.

             Đơn vị tiền tệ chấp nhận thanh toán là VNĐ.

             Số tài khoản của công ty:

             Tên chủ TK:  

             TK :  

             Ngân hàng :  

 

Hỗ trợ khách hàng
z5556795870146 11546dc170b5c7de93884b39c78a1534
z5556795870185 a23d8af36a17176b65810875cbca9732
Sản phẩm khuyến mại
Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của kimkhihq.com?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây